Đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu Hoa Ba

Mẫu nhãn hiệu:

Mô tả nhãn hiệu:

Màu sắc: Màu xanh lam, màu xanh lơ, màu xanh lục, màu trắng

Mô tả: Nhãn hiệu bao gồm phần hình và phần chữ trên nền màu trắng

Phần hình: Bao gồm hai hình bình hành được thiết kế cách điệu dạng lượn sóng đặt song song với nhau và được đặt tách biệt nhau. Hình bình hành bên trái có màu xanh lơ; hình bình hành bên phải có một nửa màu xanh lơ, một nửa màu xanh lam và được tách biệt bởi một đường kẻ dọc trắng ở chính giữa hình. Trên hai hình bình hành này có hình ảnh ba dải lụa được thiết kế dạng lượn sóng, ở giữa ba dải lụa là màu xanh lục và nhạt dần về phía hai đầu. Phía bên phải của hai hình bình hành này là một hình bán nguyệt màu xanh lam được thiết kế cách điệu. Phía trên hình bán nguyệt là một hình tròn nhỏ màu xanh lục nhạt. 

Phần chữ: Là từ “Hoa Ba” màu xanh lam, nằm ở phía dưới bên trái phần hình. Trong đó, chữ “H” và “B” được viết dưới dạng in hoa, chữ “oa” và “a” được viết dưới dạng chữ thường. 

Nhãn hiệu đăng ký bảo hộ tổng thể với nhóm sản phẩm hàng hóa, dịch vụ như sau:

Nhóm 35: Mua bán và ký gửi các sản phẩm: Điện thoại, đồ điện tử, đồ chơi, quần áo, giày dép, dụng cụ thể thao, mỹ phẩm, hoá mỹ phẩm, bánh kẹo, thực phẩm, đồ điện gia đình, đồ văn phòng, đồ dùng học sinh (02 dịch vụ).

Nhóm 39: Hướng dẫn khách du lịch; Sắp xếp các chuyến du lịch; Tham quan [du lịch]; Vân tải bằng ô tô; Cho thuê xe chở khách chạy bằng động cơ; Đặt chỗ cho các chuyến đi (06 dịch vụ).

Nhóm 43: Dịch vụ cung cấp thức ăn, đồ uống do nhà hàng thực hiện; Nhà hàng ăn uống; Nhà hàng ăn uống tự phục vụ; Dịch vụ quầy rượu (04 dịch vụ)

Số đơn: 4-2014-17336

Ngày nộp đơn: 28/07/2014

Ngày chấp nhận đơn hợp lệ: 26/08/2014

Thông tin chủ đơn:

Tên đầy đủ: DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN HOA BA

Địa chỉ: Số 12 Phố 1, Phường Nam Than, Thành phố Điện Biên, Tỉnh Điện Biên

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu hàng hóa tại Việt Nam vui lòng liên hệ trực tiếp với Chúng tôi để được tư vấn!

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY blog.onet.vn ;

Điện thoại yêu cầu dịch vụ luật sư tư vấn luật Sở hữu Trí tuệ: 

Gửi thư tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ qua Email:  lienhe@luatminhkhue.vn

Rất mong nhận được sự hợp tác cùng Quý khách hàng!

Trân trọng./.

PHÒNG LUẬT SƯ SỞ HỮU TRÍ TUỆ

]]>

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.