Những phát minh kỳ quặc nhất năm 2009 (2)

 


Kayla Kromer, một giáo viên 26 tuổi ở Texas, Mỹ, mặc bộ quần áo như công chúa Leia trong phim "Chiến tranh giữa các vì sao" trên chiếc giường ngủ Millennium Falcon.
 
Nghệ sĩ người Mỹ William Jones thiết kế chiếc quần Jeans với hình đôi mắt mở to ở phía sau.
 
Nhà thiết kế xe ô tô Sudhakar Yadav đã tạo ra chiếc xe hình dạng của một bàn bi-a ở Hyderabad, Ấn Độ. Chiếc xe có ba bánh với động cơ 150cc và có thể chạy ở tốc độ 45 km/giờ.
 
Hãng thời trang của Nhật thiết kế quần jeans cạp trễ gắn liền bikini.
 
Amphicoach, một chiếc xe chở khách 50 chỗ ngồi hạng sang, được sử dụng tại quốc đảo Malta ở Địa Trung Hải. Nó có thể chạy với vận tốc 112km/h trên mặt đất và vận tốc 1,8km/h trên mặt nước.
 
Nhà khoa học Nhật Bản Kenji Kawakami trình diễn phát minh cặp kính dùng để nhỏ mắt
 
Nhà khoa học này cũng từng nổi tiếng với các phát minh như chiếc mũ có gắn cuộn giấy vệ sinh giúp người đang bị cảm cúm lau mũi hay đồng hồ có đinh dành cho những người lười biếng.
 
Hãng Del Monte, Anh, ra mắt loại kem mới có hình phần trên cơ thể cơ bắp hấp dẫn của chàng điệp viên 007 Daniel Craig.
 
Máy nướng bánh mỳ bằng kính giúp bạn xem được chiếc bánh có bị cháy xém hay không.
 
Chiếc xe kết hợp giữa mua sắm và đạp xe – sản phẩm được giới thiệu tại Hàn Quốc.
 
Valentino LoSauro đến từ Fort Myers, Florida, Mỹ đã làm nên một cuộc cách mạng trong việc cắt tóc khi tạo ra một phương pháp cắt tóc bằng các móng vuốt.
 

Nhà thiết kế Pistol Panties đã tạo nên bộ đồ tắm được trang trí với những viên pha lê nhiều màu sắc của hãng trang sức Swarovski. Bộ đồ tắm này sẽ được đem bán với giá khoảng 2.000 bảng Anh, tương đương với 100 bảng Anh/cm2.
 
Duy Khánh
Theo TG
]]>

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.