Thiết kế sàn giao dịch giống Binance,Remitano, Santienao, Poloniex, Bittrex, Aliniex, Vicuta

ONET nhận thiết kế sàn giao dịch tiền ảo (coin) giống Remitano, Santienao, Poloniex, Bittrex, Aliniex, Binance, Vicuta,… hoặc một sàn mới theo yêu cầu của bạn.

Trải qua hơn 30 dự án trong vòng hơn 1 năm thành lập, ONET tự tin với kinh nghiệm trong việc thiết kế website sàn giao dịch tập trung – phi tập trung, đặc biệt là thiết kế web exchange trao đổi tiền ảo sẽ phân tích, đánh giá và đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho nhu cầu của bạn.

Tính năng của sàn giao dịch được ONET thiết kế .

ONET hiện đang sở hữu những công nghệ tiên tiến nhất cho phép phát triển các sàn giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp. Nếu bạn đang sở hữu một đồng tiền điện tử (tiền ảo) và tìm kiếm một đối tác uy tín để phát triển sàn giao dịch, chúng tôi sẽ cung cấp một giải pháp toàn diện.

Tích hợp mã API: Đồng coin có thể được bảo mật trên sàn bằng việc tích hợp xác nhận mail và dịch vụ tin nhắn SMS.

Giao dịch kí quỹ: Cho mượn coin để giao dịch trên sàn và trả lại tại một tỉ lệ được xác định trước.
Mã hóa dữ liệu: Khả năng mã hóa dữ liệu cho phép bảo mật thông tin giao dịch cũng như các thông tin cá nhân.
Tích hợp cổng thanh toán: Người dùng có thể rút và nạp tiền điện tử bằng nhiều phương thức khác nhau.
Phiên bản điện thoại: Người dùng tiến hành giao dịch thông qua điện thoại trên cả hệ điều hành Android và IOS.
Các chương trình giới thiệu: Người dùng sẽ nhận được một khoản phí hoa hồng khi giới thiệu thành viên khác tham gia vào sàn.
Bảo mật 2 bước ( 2FA): Bảo mật 2 bước là một phương thức bảo mật để xác minh danh tính người sử dụng bằng Google Authenticator.
Chức năng nhà quản trị: Có thể xem tất cả chức năng hiện tại như KYC, Tickets, các chương trình giới thiệu và tất cả các giao dịch.
Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Khi phát triển sàn giao dịch, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ đa ngôn ngữ như Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh,…
Ví lưu trữ: Sàn giao dịch do ONET phát triển tích hợp ví điện tử cho phép lưu trữ đa dạng các loại tiền tệ và các loại tiền điện tử khác nhau.
Hợp đồng thông minh: Đồng coin được trao đổi giữa người mua và người bán thông qua hợp đồng thông minh an toàn và bảo mật.
Chống lại sự giả mạo: Chống lại các thay đổi trạng thái và các hành động không mong muốn từ phía người sử dụng.
Ngoài ra để khẳng định sự bảo mật của hệ thống ONET chúng tôi còn triển khai dịch vụ vận hành hệ thống, bảo mật thông tin giao dịch. Nếu hệ thống bị hack chúng tôi sẽ đứng ra đền bù cho sàn giao dịch, cũng như thành viên giao dịch trên sàn bị mất Bitcoin, Ethereum (ETH),…

Hình ảnh Demo :

Vui lòng liên hệ :

Công TY TNHH Onet iDC

Điện Thoại :  09 75 75 73 75
Skype : khacnam26
Email : khacnam26@gmail.com
Địa Chỉ : 74 Lê Văn Thọ ,P.11 ,Q.Gò Vấp ,TP,HCM

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.